CÔNG TY CỔ PHẦN THƯỢNG MẠI THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP

GPKD & MST: 0313323168

Trụ sở: Số 73, Đường số 02, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

VPĐD tại Hà Nội: Lô OV4.6, KĐT Xuân Phương, Đường 70, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (08) 37.27.23.61 - Fax: (08) 37.27.23.62 – Website: TheGioiCongNghiep.Com   

 

CHÍNH SÁCH GIÁ 

 

  1. Giá công bố trên website TheGioiCongNghiep.Com là giá bán chính thức của chúng tôi. Giá này chưa bao gồm thuế V.A.T và các chi phí phát sinh ( nếu có ). Về chính sách vận chuyển và giao hàng, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây
  2. Chúng tôi cũng có chính sách giá riêng cho các đơn vị thương mại phân phối lại, các khách hàng mua số lượng lớn...vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi nếu quý vị thuộc các đối tượn ưu đãi này.
  3. TheGioiCongNghiep.Com tập trung chủ yếu vào việc bán hàng trực tuyến các sản phẩm, thiết bị công nghiệp có kích thước nhỏ ( small tools, small instruments....) và chúng tôi sẽ từng bước công bố giá bán của tất cả các mặt hàng do chúng tôi phân phối trên website chính thức này.
  4. Đối với những mặt hàng có kích thước lớn và giá trị cao, giá sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như tỉ giá hối đoái, chi phí vận chuyển và chính sách cho khách hàng của nhà sản xuất. Do vậy, những yêu cầu cho các thiết bị lớn và giá trị cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi để được hưởng những chính sách tốt nhất.

 

ĐIỀU KHOẢN VÀ THÔNG TIN THANH TOÁN

 

  1. Chấp nhận thanh toán tiền mặt cho những đơn hàng < 20.000.000đ theo quy định của nhà nước: chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho những đơn hàng < 20.000.000đ. Nếu nhà nước có những bổ sung quy định mới sau này, chúng tôi sẽ điều chỉnh ngay sau khi quy định đó có hiệu lực.
  2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng: quý khách thanh toán qua ngân hàng theo thông tin dưới đây:

 

Số tài khoản: 060117104462 tại Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank ), CN Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Đơn vị thụ hưởng: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thế Giới Công Nghiệp

Địa chỉ: Số 73, Đường số 02, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

Ghi chú: CÔNG TY CP TM THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP đề nghị khách hàng nhận đầy đủ hóa đơn và các chứng từ hợp lệ khi mua hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chấp nhận các hình thức giao dịch không có hóa đơn, chứng từ và các hình thức giao dịch bất hợp pháp khác.

 

PHÒNG KẾ TOÁN

( Kế Toán Trưởng đã ký )

CÔNG TY CP TM THẾ GIỚI CÔNG NGHIỆP

Email: hctv@thegioicongnghiep.com


Buyer as company

Buyer as personal

Become our agency in your area

Delivery policies